Chính Sách Bán Hàng

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm thương mại Công Nghệ Thông Tin. Công Ty Thanh Tâm luôn luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường. Công Ty Thanh Tâm luôn lấy “Giá trị tạo niềm tin” để làm thước đo cho sự phấn đấu thực hiện các mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách hàng của mình. Công Ty Thanh Tâm cam kết với tất cả sản phẩm thương mại Công Nghệ Thông Tin được kinh doanh trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng và trang mạng trực tuyến http://laptopthanhtam.com đều là hàng chính hãng, chất lượng mới 100% có xuất xứ nguồn gốc kèm theo, đầy đủ phụ kiện, có giấy bảo hành đảm bảo đầy đủ quyền lợi được qui định bởi nhà sản xuất.


1. Giá Bán Niêm Yết

Giá sản phẩm sẽ được niêm yết tại các hệ thống cửa hàng hay trang mạng http://laptopthanhtam.com là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển sẽ được áp dụng thêm nếu có và sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi quý khách xác nhận đơn đặt hàng. Các sản phẩm bán ra tại Công Ty Thanh Tâm đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (quý khách có thể liên lạc trực tiếp với công ty Thanh Tâm (thata) hay thông tin trên trang mạng để yêu cầu xuất hoá đơn cho doanh nghiệp nếu có)

Công Ty Thanh Tâm bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán hiển thị trên trang mạng là chính xác đối với từng sản phẩm. Tuy nhiên sẽ có một vài trường hợp bị lỗi hoặc bị sai sót về giá bán. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật và thông báo chính xác giá bán cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.


2. Mã Giảm Giá

Các điều khoản và điều kiện sẽ được áp dụng cho phiếu giảm giá hoặc mã giảm giá dành cho các chương trình khuyến mãi.

a. Mã giảm giá chỉ có giá trị sử dụng trên trang mạng bán hàng trực tuyến hoặc ứng dụng trên điện thoại di động của Công Ty Thanh Tâm

b. Mã giảm giá chỉ sử dụng một lần duy nhất và sẽ không quy đổi thành tiền mặt

c. Mã giảm giá phải được nhập vào trang thanh toán sau khi xác nhận đơn hàng

Công Ty Thanh Tâm có quyền hủy bỏ hoặc điều chỉnh các đơn đặt hàng, thu hồi việc sử dụng các mã giảm giá đối với các Phiếu Giảm Giá đã được sử dụng trong các trường hợp sau:

a. Sử dụng Phiếu giảm giá có dấu hiệu lừa đảo không đúng mục đích

b. Sử dụng mã giảm giá bởi nhiều tài khoản hoặc nhiều lượt thanh toán cùng một khách hàng hoặc một nhóm khách hàng

c. Sử dụng Phiếu giảm giá nhằm mục đích để mua đi bán lại.

Công Ty Thanh Tâm có quyền điều chỉnh các điều khoản và điều kiện này hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi vào bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.


3. Thông Tin Sản Phẩm

Công Ty Thanh Tâm luôn cung cấp thông tin chi tiết từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật và không sai sót đối với từng sản phẩm. Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì trang mạng đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.


4. Thông Tin Thanh Toán

Nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại trang mạng http://laptopthanhtam.com chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

 1. Thanh toán bằng tiền mặt
 2. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
 3. Thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ
 4. Thanh toán qua thẻ ATM nội địa
 5. Thanh toán qua ngân hàng hoặc Internet Banking.


logged_out_greeting="Xin chào! laptopthanhtam.com có thể giúp gì cho bạn ạ ?.">