Chính Sách Giao Hàng

Chính sách giao hàng tại Công Ty Thanh Tâm hướng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá và đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành nếu có trước khi nhận (trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra kỹ hàng hóa). Sau khi đã giao hàng thành công, Công Ty Thanh Tâm chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

Lưu ý: Tất cả các sản phẩm tại Công Ty Thanh Tâm bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng (Hóa đơn tài chính nếu khách hàng yêu cầu), Phiếu giao hàng, Phiếu bảo hành hoặc có dán tem bảo hành trên sản phẩm. Do đó quý khách có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 3 loại chứng từ trên, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm mua đúng hàng của Công Ty Thanh Tâm (thata) đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc đổi và trả hàng.

Thực hiện chính sách giao hàng tại Công Ty Thanh Tâm


1. Phạm Vi Áp Dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại các hệ thống cửa hàng của Công Ty Thanh Tâm hoặc mua trên trang mạng http://laptopthanhtam.com và có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.


2. Hình Thức Áp Dụng

a. Mua hàng trực tiếp tại Công Ty Thanh Tâm

Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở hoặc chi nhánh của Công Ty Thanh Tâm, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng và các chi nhánh của công ty.

Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ sau: Hóa đơn bán hàng (nếu có yêu cầu), Phiếu giao hàng, Phiếu bảo hành hoặc có dán tem bảo hành trên sản phẩm. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành trước khi nhận.

b. Mua hàng trên trang mạng http://laptopthanhtam.com

Với những khách hàng muốn mua hàng trên trang mạng http://laptopthanhtam.com của Công Ty Thanh Tâm có nhu cầu giao hàng tại nhà. Thì hình thức giao hàng của Công Ty Thanh Tâm như sau:

  • Hà Nội
    • Khu vực nội thành: quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông, Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm.
    • Khu vực ngoại thành: huyện Thạch Thất, Ứng Hòa, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Sóc Sơn, Ba Vì, Chương Mỹ, Mê Linh, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Phú Xuyên, Quốc Oai, Thanh Oai, Thường Tín, Thanh Trì, Sơn Tây.
  • Tp. Hồ Chí Minh
    • Khu vực nội thành: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Tân.
    • Khu vực ngoại thành:  Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành.

Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của Công Ty Thanh Tâm. Chi phí này sẽ được Công Ty Thanh Tâm thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và Công Ty Thanh Tâm tiến hành gửi hàng.


3. Thời Gian Giao Hàng

Thời gian giao hàng sẽ từ 1-3 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển. Một số trường hợp khách quan Công Ty Thanh Tâm có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng v.v.. Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ yêu cầu thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (08) 62840556 để nhận trợ giúp.


4. Trách Nhiệm Giao Hàng

Dịch vụ vận chuyển do Công Ty Thanh Tâm chỉ định sẽ chịu trách nhiệm và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công Ty Thanh Tâm đến quý khách. Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì quý khách hãy ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số  điện thoại (08) 62840556 của Công Ty Thanh Tâm.

Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công Ty Thanh Tâm không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa từ quý khách sau này.

Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công Ty Thanh Tâm đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.


5. Cam Kết

Với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp của Công Ty Thanh Tâm. Chúng tôi còn liên kết với các hãng vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường như Tín Thành, Proship, Viettel Post v.v.. đảm bảo hàng hóa được an toàn và đúng hẹn với quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: [email protected] hay [email protected] hoặc gọi vào số điện thoại: (08) 62840556 để được hỗ trợ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


logged_out_greeting="Xin chào! laptopthanhtam.com có thể giúp gì cho bạn ạ ?.">