Quy Định Bảo Hành

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc đổi trả hàng và Bảo hành sản phẩm, đồng thời liên hệ với bộ phận bảo hành theo thông tin: (08) 62480556 hoặc Email: [email protected] để biết chi tiết về tình trạng bảo hành của sản phẩm.


1. Trường Hợp Được Bảo Hành

Trong trường hợp sự cố hư hỏng được xác định do lỗi của nhà sản xuất và vẫn còn thời hạn bảo hành.

Sản phẩm không có dấu hiệu can thiệp của bên thứ 03 (sửa chữa ngoài).

Số series, tem niêm phong trên sản phẩm và phiếu bảo hành phải giống nhau, nguyên vẹn, không rách mất hoặc bị cạo sửa.

Hàng hóa không bị tác động của môi trường (thấm nước, hóa chất ăn mòn, tác động nhiệt gây biến dạng).

Hàng hóa sẽ được sửa chữa và miễn phí vận chuyển trả hàng bảo hành với những khách hàng trong nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (dưới 20km). Với những khách hàng không thuộc nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh (trên 20km) chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành và tính phí vận chuyển.


2. Trường Hợp Không Được Bảo Hành

Những sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua tại Công Ty Thanh Tâm (thata) có quyền từ chối bảo hành.

Sản phẩm đã quá thời hạn ghi trên Phiếu bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách hoặc bị dán đè hay bị sửa đổi.

Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.

Số Serial trên máy và Phiếu bảo hành không trùng khớp nhau hoặc không xác định được vì bất kỳ lý do nào.

Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

Tự ý tháo dỡ, thay đổi cấu trúc sản phẩm, sử dụng sai hướng dẫn, sử dụng linh kiện không đúng.

Ngoài ra những sản phẩm được mua tại Công Ty Thanh Tâm (thata) nhưng đã quá thời hạn bảo hành, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa tính phí cho Quý khách.


3. Trường Hợp Tính Phí

Trường hợp hàng hóa Quý khách mua tại Công Ty Thanh Tâm nhưng đã quá thời hạn bảo hành thì chúng tôi sẽ nhận sửa chữa có tính phí (nếu Quý khách yêu cầu). Hoặc chúng tôi có thể giới thiệu Quý khách sang địa chỉ nhà sản xuất để sửa chữa trực tiếp cho Quý khách. Phí sửa chữa sẽ do Công Ty Thanh Tâm hoặc Nhà sản xuất báo với Quý khách (theo chi phí sửa chữa thực tế).


4. Dữ Liệu Cá Nhân Và Qui Định Khác

Trung tâm bảo hành của Công Ty Thanh Tâm (thata) không chịu trách nhiệm với tất cả các loại dữ liệu cá nhân được lưu trữu trên sản phẩm của Quý khách cả trước và sau khi bảo hành. Quý khách nếu muốn sao lưu dữ liệu trên máy khi bảo hành vui lòng thông báo trước cho chuyên viên kỹ thuật trong điều kiện có thể trước khi bảo hành sản phẩm.


5. Giải Đáp Thắc Mắc Và Khiếu Nại

Trong quá trình bảo hành sản phẩm, nếu có bất kỳ ý kiến phản hồi hay thắc mắc, bức xúc về thái độ phục vụ cũng như tác phong làm việc của nhân viên bộ phận bảo hành, Quý khách vui lòng phản ánh qua số điện thoại : 09.885.70.885 để được giải quyết
Để kiểm tra về tình trạng sản phẩm bảo hành, Quý khách liên hệ số điện thoại hỗ trợ: (08) 62480556.
Trường hợp sản phẩm bị từ chối bảo hành nhưng Quý khách không chấp nhận và cố tình gây rối, làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Công ty thì chúng tôi buộc lòng phải nhờ đến sự can thiệp của Pháp luật.

Công Ty Thanh Tâm (thata) luôn mong muốn nỗ lực hết mình để phục vụ và hỗ trợ Quý khách tốt nhất đồng thời cũng tạo niềm tin cho Quý khách hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.


logged_out_greeting="Xin chào! laptopthanhtam.com có thể giúp gì cho bạn ạ ?.">