Quy Định Đổi Trả Hàng

Mọi sản phẩm Công Ty Thanh Tâm bán ra đều là hàng chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện, nguyên tem bảo hành. Do đó quý khách cần kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng.

Nếu quý khách có phát hiện ra hàng hóa của chúng tôi không đúng chủng loại, mẫu mã, nguyên đai, nguyên kiện và không đãm bảo những tiêu trí trên thì yêu cầu đổi trả hàng lại ngay cho nhân viên giao hàng của chúng tôi hoặc gọi điện thoại thông báo trực tiếp với người phụ trách có quyền quyết định theo số điện thoại sau: (08) 62480556 để có câu trả lời chính xác nhất.


1. Trường Hợp Đổi trả Hàng

a. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng
Tất cả các sản phẩm mua từ Công Ty Thanh Tâm (thata) đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.  Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Công Ty Thanh Tâm và sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm: 

  • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.
  • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
  • Hóa đơn mua hàng, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ nguyên vẹn.
  • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.

b. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu

Công Ty Thanh Tâm khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra kỹ tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động bể vỡ hay bị trày xước. Nếu gặp trường hợp hàng hóa không đúng theo tiêu chuẩn trên quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liện hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Công Ty Thanh Tâm để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.

​Sau 3 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng, Công Ty Thanh Tâm có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

c. Hàng bị lỗi kỹ thuật

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại Công Ty Thanh Tâm, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
  • Bước 2: Quý khách liên hệ với phòng dịch vụ khách hàng để thông báo hiện trạng của sản phẩm. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thu thập thông tin và kết nối với bộ phận bảo hành để giải quyết các vấn đề có liên quan về lỗi sản phẩm cho khách hàng.
  • Bước 3: Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng, nếu sản phẩm của quý khách mua được xác nhận từ bộ phận bảo hành sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách sẽ được giải quyết đổi hàng theo đúng quy định của công ty.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để chắc rằng sản phẩm đã được cài đặt, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại Công Ty Thanh Tâm.


2. Phương Thức Hoàn Tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại phòng kỹ thuật, Công Ty Thanh Tâm sẽ có những phương thức hoàn tiền như sau:

Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)

Đổi sản phẩm mới cùng loại. Quý khách vui lòng chịu phí lắp đặt, vận chuyển (nếu có)

Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của Quý khách cung cấp

Hoàn tiền mặt, quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại Công Ty Thanh Tâm

Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của Công Ty Thanh Tâm nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng: (08) 62480556 để được hỗ trợ.


logged_out_greeting="Xin chào! laptopthanhtam.com có thể giúp gì cho bạn ạ ?.">