Thiết Bị Game 

Có 14 sản phẩm.

Mouse Gaming Motospeed F60  sản phẩm chuyên dành cho các game thủ, chuột đáp ứng mọi yêu cầu: độ nhạy gấp 2/5 lần so với các loại chuột khác, độ chính xác, lướt được trên mọi bề mặt, độ bền cao với 5 triệu lần click, độ phân giải quang học lên đến 2000 DPI, không những thế chuột còn có thêm đèn led rất đẹp, kiểu thiết kế cũng rất độc đáo, cầm lâu không...

165,000 ₫

Mouse Newmen G7 Game có thiết kế đẹp với các đường vân nổi hẳn lên giúp tạo ma sát, cầm nắm chuột chắc hơn, nhất là với những ai tay ra nhiều mồ hôi. Bên cạnh trái là hai nút phụ, 2 nút này được thiết kế lồi hẳn ra so với thân chuột nên bấm khá dễ, cầm lâu không mỏi tay, có lớp sơn phủ độ sát khuẩn cao.

195,000 ₫

Nếu bạn là một game thủ và cần chú chuột máy tính chơi game có thể đáp ứng được những trò chơi cực đỉnh với giá phải chăng thì Mouse Bosston X11 Led Game có thể làm hài lòng bạn. Mouse Bosston X11 Led Game dễ dàng tương thích với nhiều hệ điều hành nên ban có thể sử dụng với nhiều máy tính, laptop khác nhau sản phẩm này chuyên game dành cho game thủ và...

195,000 ₫

Mouse Motospeed V60 Led Game là sản phẩm chuyên dành cho các game thủ được thiết kế sang trọng. Mouse Motospeed V60 Led Game độ phân giải quang học lên đến 3500 DPI, không những thế chuột còn có thêm đèn led rất đẹp, kiểu thiết kế cũng rất độc đáo, cầm lâu không mỏi tay, lớp sơn phủ đẹp mắt có thể khiến bất cứ ai cũng phải mê mẩn.

215,000 ₫

Bàn phím giả cơ Bosston G803 Led 7 màu chuyên game với thiết kế như bàn phím cơ, đường nét và kiểu dáng rất phá cách, hệ thống đèn led 7 màu cực kỳ ấn tượng trãi đều trên mặt phím, giúp người dùng, đặc biệt là các game thủ có thể thoải mái sử dụng vào ban đêm.

195,000 ₫

Bàn phím giả cơ Bosston X19 Led 7 màu chuyên game với thiết kế ấn tượng và sáng tạo, đường nét và kiểu dáng rất phá cách, hệ thống đèn led 7 màu cực kỳ đẹp trãi đều trên mặt phím, giúp người dùng đặc biệt là các game thủ có thể thoải mái sử dụng vào ban đêm.

210,000 ₫

Tai Nghe SoundMax AH-318 Led được thiết kế theo phong cách truyền thống của dòng tai nghe chụp với cầu nối khỏe khoắn và mạnh mẽ mang phong cách độc đáo với đèn led tuyệt đẹp cùng chất lượng âm thanh ấn tượng.

450,000 ₫

Head Phone EXAVP N62 LED + Rung được thiết kế theo phong cách truyền thống của dòng tai nghe chụp với cầu nối khỏe khoắn và mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được nét tinh tế vốn có nhờ lớp bọc ngoài dày dặn nhưng mềm mại, ôm sát khuôn đầu cho âm thanh cực chất và sống động.

235,000 ₫

Head Phone EXAVP N62 LED + Rung được thiết kế theo phong cách truyền thống của dòng tai nghe chụp với cầu nối khỏe khoắn và mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được nét tinh tế vốn có nhờ lớp bọc ngoài dày dặn nhưng mềm mại, ôm sát khuôn đầu cho âm thanh cực chất và sống động.

325,000 ₫

Head Phone Bosston HS300 Led được thiết kế theo phong cách truyền thống của dòng tai nghe chụp với cầu nối khỏe khoắn và mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được nét tinh tế vốn có nhờ lớp bọc ngoài dày dặn nhưng mềm mại, ôm sát khuôn đầu phần đệm tai dày và êm ái để bạn có thể nghe nhạc trong thời gian dài mà vẫn cảm thấy dễ chịu.

420,000 ₫

Head Phone Bosston HS100 chuyển màu sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động với dạng tai nghe chụp tai nhỏ gọn, chắc chắn kết hợp lớp đệm êm ái mang đến cảm giác thoải mái trong suốt quá trình sử dụng.

255,000 ₫

Head Phone EXAVP EX310 LED bạn có thể thỏa thích chơi game với âm thanh trung thực sống động. EXAVP EX310 LED thiết kế theo phong cách truyền thống của dòng tai nghe chụp tai với cầu nối khỏe khoắn và mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được nét tinh tế vốn có nhờ lớp bọc ngoài dày dặn nhưng mềm mại, ôm sát khuôn đầu mà không hề tạo cảm giác bức bối, khó chịu, đèn led...

275,000 ₫

Head Phone EXAVP EX610 bạn có thể thỏa thích chơi game với âm thanh trung thực sống động. Head Phone EXAVP EX610 thiết kế theo phong cách truyền thống của dòng tai nghe chụp tai với cầu nối khỏe khoắn và mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được nét tinh tế vốn có nhờ lớp bọc ngoài dày dặn nhưng mềm mại, ôm sát khuôn đầu mà không hề tạo cảm giác bức bối, khó chịu.

350,000 ₫

Head Phone EXAVP EX820 bạn có thể thỏa thích chơi game với âm thanh trung thực sống động, đồng thời cũng có thể thưởng thức âm nhạc của bạn ở bất cứ nơi nào: khi tập thể dục, khi lái xe, khi ngồi học, khi làm việc...mà không sợ làm phiền hay ảnh hưởng đến những người bên cạnh.

420,000 ₫
logged_out_greeting="Xin chào! laptopthanhtam.com có thể giúp gì cho bạn ạ ?.">